Temptations imagery

Sốt Thưởng Cho Mèo Temptations™ Thơm Ngon Khó Cưỡng

Sốt Thưởng Cho Mèo Temptations™ Thơm Ngon Khó Cưỡng

Bé mèo của bạn có thường xuyên trưng ra khuôn mặt đáng yêu, đáng thương để đòi đồ ăn vặt, khiến cho bạn khó lòng từ chối? Với sốt thưởng cho mèo Temptations™ mới nhất, được làm hoàn toàn từ các thành phần giàu dinh dưỡng có hàm lượng calo thấp, bạn sẽ không cần phải đau đầu phân vân nữa!

Loại thức ăn cho mèo này ở dạng sốt đặc sánh mịn, nên bạn sẽ cần cho ăn bằng cách dùng tay bóp nhẹ gói sốt, nhờ đó mà bạn và mèo sẽ có thêm thời gian để gần gũi với nhau hơn.

Những người lần đầu nuôi mèo cũng thường thắc mắc, liệu đồ ăn vặt cho mèo Temptations™ có gây nghiện không? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn câu trả lời cùng với 6 lý do bạn nên mua Sốt thưởng cho mèo Temptations™.

6 Lý Do Nên Mua Sốt Thưởng Cho Mèo

 1. Kết cấu sốt đặc sánh mịn khó cưỡng

  Mặc dù dòng bánh thưởng cho mèo Temptations™ giòn rụm truyền thống luôn là một loại thức ăn cho mèo được các bé mèo yêu thích, nhưng dòng sốt thưởng mới sẽ khiến mèo ngạc nhiên, thích thú! Khác với kết cấu khô giòn của bánh thưởng cho mèo, kết cấu dạng kem đặc sánh mịn sốt thưởng cho mèo Temptations™ cực kỳ “mướt miệng” được đóng gói trong bao bì tiện lợi có thể bóp được, giúp giữ trọn hương vị, chắc chắn sẽ mang lại cho mèo một trải nghiệm ẩm thực đầy thú vị!

 2. Hương vị thịt, thơm ngon, đầy dưỡng chất

  Để giờ chơi thêm phần thú vị, còn gì bằng gói sốt thưởng từ Temptations™? Điều tuyệt vời nhất về loại thức ăn cho mèo này là có sẵn nhiều hương vị khác nhau cho bạn lựa chọn như cá hồi, cá ngừ đại dương và gà, cá hồi. Bạn lo ngại mèo sẽ bị thừa cân? Sốt thưởng Temptations™ được đóng gói theo 1 đơn vị khẩu phần với hàm lượng calo thấp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 3. Các cách thưởng thức sốt thưởng sánh mịn (sốt liếm)

  Chữ “Liếm” trong tên có nghĩa là cách hay nhất để thưởng thức món đồ ăn vặt cho mèo Temptations™ này là để mèo liếm từ tay của bạn. Mặc dù bạn hoàn toàn có thể đổ ra dụng cụ cho ăn nhưng việc cho mèo ăn trực tiếp trên tay sẽ giúp bạn có thêm khoảnh khắc đáng nhớ cùng với mèo.

  Với sốt thưởng cho mèo, bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo. Ví dụ, nếu mèo kén ăn, bạn có thể trộn một chút sốt thưởng cho mèo với thức ăn thông thường của mèo, đảm bảo mèo sẽ liếm sạch bay!

 4. Từ từ thưởng thức

  Mèo vốn là loài vật sành ăn, thích nhâm nhi thưởng thức thức ăn hơn là ăn ngấu nghiến. Vì vậy, còn gì tuyệt hơn khi cho mèo của bạn thưởng thức sốt thưởng cho mèo mới nhất và ngắm mèo khoan khoái chìm đắm vào thế giới của thứ nước sốt sánh mịn, thơm ngon, mướt miệng? Không giống như dòng bánh thưởng cho mèo Temptations™ giòn rụm truyền thống, có thể ngấu nghiến ngay lập tức, sốt thưởng cho mèo sẽ đưa mèo đến với trải nghiệm ẩm thực kéo dài hơn.

 5. Tăng cường bù nước

  Mèo và nước có thể không phải là bạn thân, nhưng điều đó không có nghĩa là mèo có thể sống thiếu nước cả ngày! Tuy vậy, việc mèo mải chơi quên uống nước cũng không phải hiếm thấy. Vì vậy, đối với những chú mèo lười uống nước, thì sốt thưởng Temptations™ chính là giải pháp bù nước tuyệt vời. Thành phần sốt Creamy Purrrr-ee có chứa nước, giúp bù nước cho mèo ngay lập tức.

 6. Lựa chọn tuyệt vời cho mèo thích liếm láp

  Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng liếm lông là hành động cần thiết để mèo duy trì bộ lông mượt mà. Liếm láp còn là hành động thể hiện tình cảm của mèo mẹ với mèo con, cũng như của mèo với chủ nhân của nó. Dù liếm lại mèo không phải cách hay, nhưng bạn luôn có thể thưởng sốt thưởng Temptations™ cho mèo thỏa sức liếm láp. Sản phẩm phù hợp cho cả mèo liếm láp thường xuyên và không thường xuyên.

Các câu hỏi thường gặp

 
 1. Sốt thưởng cho mèo có tốt không?

  “Sốt thưởng cho mèo Temptations™ có gây nghiện không?” là câu hỏi phổ biến của những người nuôi mèo. Đồ ăn vặt cho mèo khi dùng thường xuyên là nguyên nhân tiềm ẩn dẫn đến tình trạng thừa cân, tuy nhiên, cũng giống như bánh thưởng cho mèo Temptations™, sốt thưởng cho mèo Temptations™ được chế biến từ các nguyên liệu giàu dinh dưỡng và ít calo nên bạn không cần lo ngại.

 2. Sốt thưởng cho mèo có thể bảo quản bằng cách cấp đông không?

  Sốt thưởng cho mèo Temptations™ được thiết kế đặc biệt để sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, những tháng mùa hè nóng nực có thể khiến thanh sốt bị nóng chảy. Vì vậy, bạn nên bảo quản loại thức ăn cho mèo này trong ngăn đông tủ lạnh.

 3. Tại sao mèo thích sốt thưởng?

  Bạn đã biết câu trả lời cho câu hỏi đồ ăn vặt cho mèo Temptations™ có gây nghiện không nhưng vẫn còn băn khoăn không biết tại sao mèo lại thích sốt thưởng Temptations™? Đó là vì sốt thưởng là loại thức ăn cho mèo có sốt mướt mịn, được làm từ thịt với nhiều hương vị phổ biến như cá hồi, cá ngừ đại dương và gà.

X

Mua Online