Temptations imagery

đồ ăn vặt cho mèo Temptations™

Cho dù bạn đang nuôi mèo hay chỉ đơn giản là một người yêu mèo, thì chắc chắn bạn biết rõ một điều rằng mèo có tâm hồn ăn uống. Những bé mèo nhỏ nhắn dễ thương luôn thích được thưởng đồ ăn vặt thơm ngon từ những người mà chúng yêu mến. Đó là động lực để Temptations™ cho ra mắt nhiều dòng đồ ăn vặt cho mèo hấp dẫn để bạn tha hồ lựa chọn!

Dưới đây là các loại đồ ăn vặt cho mèo Temptations™ mà bạn có thể lựa chọn cho mèo cưng

Sốt thưởng Temptations™ Creamy Purrrr-ee™

Mèo cưng của bạn có thích thứ gì đó vừa mềm và vừa thơm ngon không? Với sốt thưởng Temptations™ Creamy Purrrr-ee hương vị cá ngừ, cá hồi và thịt gà béo ngậy, bạn sẽ khiến mèo cưng rrr...rừ khoái chí. Đồ ăn vặt cho mèo Creamy Purrrr-ee của Temptations™ mang hương vị đặc biệt nhờ nguyên liệu cá ngừ, cá hồi, thịt gà thật, được đóng gói vừa miệng ăn. Hàm lượng calo trong mỗi túi được tính toán cẩn thận, nên đây sẽ là “cực phẩm” thức ăn cho mèo mà mèo cưng của bạn có thể đê mê thưởng thức mà không lo bị béo phì.

Sốt thưởng Temptations™ Creamy Purrrr-ee là một trong những dòng thức ăn cho mèo ngon nhất được mèo rất ưa chuộng. Sản phẩm được bổ sung magiê, Vitamin B3, B5 và E giúp tăng cường sức khỏe cho mèo.

X

Mua Online