Temptations imagery

Hỏi Đáp

Nếu bạn có câu hỏi gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay!

Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của bạn và mèo cưng. Hãy kiểm tra phần hỏi đáp bên dưới xem câu hỏi của bạn đã được giải đáp chưa. Nếu chưa, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Bánh thưởng Temptations™cho mèo có thể được tìm thấy ở mọi siêu thị và cửa hàng thú cưng trên cả nước. Bạn cũng có thể tìm hiểu và mua sản phẩm tại các kênh thương mại điện tử.
Mỗi viên bánh thưởng của chúng tôi chứa khoảng 2 calo. Chúng tôi khuyên bạn nên cho mèo ăn tối đa 15 viên cho mỗi 4.5kg trọng lượng cơ thể của mèo. Bạn nên kiểm soát khẩu phần ăn của mèo bằng cách ước lượng. Để kiểm soát khẩu phần hiệu quả nhất, bạn nên gặp bác sĩ thú y và tìm hiểu rõ hơn các vấn đề về cân nặng của mèo.
Chúng tôi khuyên bạn nên đợi khi mèo con lớn khoảng 1 tuổi hãy cho mèo ăn thức ăn và bánh thưởng dành cho mèo trưởng thành.
Hầu hết các loại bánh thưởng Temptations™ cho Mèo đều đảm bảo 100% dưỡng chất cân bằng và toàn diện, cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết cho mèo nhà bạn. Tuy nhiên, chúng tôi luôn khuyên bạn nên cho mèo ăn một bữa ăn chính đầy đủ bên cạnh các món bánh thưởng. Theo nguyên tắc chung, bánh thưởng chỉ nên bổ sung, không nên thay thế một bữa ăn chính.
Bạn nên giữ tất cả giữ sản phẩm, dù đã mở hay còn mới ở nơi khô thoáng mát mẻ. Đừng quên đóng khóa túi lại cẩn thận để giữ bánh thưởng luôn thơm ngon.
X

Mua Online